THẢM HOẠ BỞI GIẶC CỜ ĐEN HIỆN ĐẠI
CALAMITY CAUSED BY MODERN BLACK FLAG INVADER S
Thuỷ-Triều


(Black Flag with Skull and Cross Bones is created by Antonio Martins)


Tham Vọng Bành Trướng Bá Quyền Bá Đạo Trung Cộng


Trong lúc cao hứng v́ phong trào cộng sản quốc tế kết hợp với chủ thuyết Mao Trạch Đông và chiến tranh nhân dân đang có vẻ hưng thịnh lên, Chủ Tịch Mao của Trung Cộng đă có tuyên bố rằng Trung Cộng sẵn sàng hy sinh 500 triệu người dân ở Hoa Lục để chiếm được toàn thế giới.

Giấc mơ Đại Trung Quốc của người Hoa đă từng có trước thời đại của Chủ Tịch Mao qua một câu khẩu hiệu "Hán hóa toàn cầu, chiếm lĩnh kinh tế, nhất thống Đại Trung Quốc" diễn tả đầy đủ ư nghĩa rơ ràng tham vọng bành trướng bá quyền của Trung Quốc.

Sau khi những người Trung Hoa Quốc Gia đă chạy đi lánh nạn cộng sản ở Đài Loan, Chủ Tịch Mao và tập đoàn lănh đạo Trung Cộng đă chiếm trọn Hoa Lục, họ bắt đầu thực hiện tham vọng bành trướng lănh thổ và quyết tâm giành độc quyền chiếm địa vị thống trị các dân tộc ở các nước láng giềng núp dưới chiêu bài đảng cộng sản đàn anh làm nghĩa vụ quốc tế giúp các đảng cộng sản đàn em ở các quốc gia đó cướp lấy chính quyền.

Ông Murat Auezov, một nhà ngoại giao kiêm sử gia người Kazakh, đă có nhận xét như sau "Chúng ta không nên tin bất cứ một điều ǵ nơi cửa miệng của những ngư ời lănh đạo Trung Cộng. Là một sử gia, tôi có thể nói Trung Quốc của thế kỷ 19, Trung Quốc của thế kỷ 20, và Trung Quốc của thế kỷ 21 không giống nhau; tuy nhiên, có một điều vẫn không thay đ ổi được nối liền từ xưa đến giờ là tham vọng bành trướng lănh thổ của người Trung Quốc."

Lịch sử thế giới cho thấy chỉ trong thời gian 45 năm cuối của thế kỷ 20, từ 1950 đến 1995, Trung Cộng đă bộc lộ tham vọng bành trướng bá quyền bá đạo bằng các hành động quân sự rất nhiều lần:

Năm 1950, Trung Cộng đă đánh chiếm Cao Nguyên Tây Tạng, một quốc gia tự do độc lập trước khi có chế độ Trung Cộng ở Hoa Lục, để áp đặt sự cai trị độc tài cộng sản lên nhân dân Tây Tạng. Một lần nữa vào năm 1959, Trung Cộng lại trấn áp đẫm máu cuộc kháng chiến của nhân dân Tây Tạng. Trung Cộng đă thảm sát hơn một triệu người dân Tây Tạng để khống chế nhân dân Tây Tạng và sáp nhập Cao Nguyên Tây Tạng vào lănh thổ Trung Cộng kể từ ngày đó cho tới hôm nay.

Cũng trong năm 1950, Trung Cộng đă trực tiếp tham chiến yểm trợ CS Bắc Hàn tấn công Nam Hàn. Trong suốt 3 năm từ 1950 đến 1953, nếu không có sự tận lực trợ giúp quân sự của Mỹ th́ Nam Hàn đă bị Trung Cộng và CS Bắc Hàn thôn tính. Mặc dù không thể xâm chiếm và sáp nhập Nam Hàn vào lănh thổ của ḿnh, Trung Cộng cũng đă thành công trong việc khống chế CS Bắc Hàn như một nước chư hầu trung thành trong quỷ đạo Trung Cộng kể từ khi có lệnh ngưng bắn ở Bán Đảo Triều Tiên năm 1953 cho tới nay.

Năm 1960, Trung Cộng đă gởi những chuyên gia cố vấn quân sự sang Bắc Việt để giúp CSVN khởi động cuộc chiến tranh nhân dân xâm chiếm VNCH qua một tổ chức b́nh phong là MTDTGPMNVN. Cũng như t́nh trạng của Bắc Hàn, Bắc Việt đă trở thành một nước cộng sản chư hầu trong quỷ đạo Trung Cộng để tiếp tục chống Mỹ.

Năm 1962, xuất phát từ Cao Nguyên Tây Tạng các sư đoàn bộ binh có trang bị vủ khí hạng nặng của Trung Cộng đă bất ngờ vượt biên giới tấn công tiểu bang Arunachal Pradesh ở miền đông bắc Ấn Độ và quyết liệt giữ lấy các vùng đất đă đánh chiếm cho tới khi hai bên Ấn Độ và Trung Cộng kư kết ngưng bắn trong tháng 11 năm 1962. Cho tới hôm nay Trung Cộng vẫn c̣n làm chủ các vùng đất đánh chiếm này, gần như toàn bộ tiểu bang Arunachal Pradesh của Ấn Độ.

Năm 1965, Trung Cộng đă bí mật cung cấp vủ khí, đạn dược và quân dụng cho những nhóm phiến quân Cộng Sản Nam Dương nổi dậy cướp chính quyền. Ngày 30 tháng 9 năm 1965 ghi dấu một cuộc đảo chánh đẫm máu ở Nam Dương do các chuyên gia cố vấn Trung Cộng đạo diễn và phiến quân CS Nam Dương thực hiện. Trong cuộc đảo chánh TT Suharto và Bộ Trưởng Quốc Pḥng Nam Dương đă trốn thoát. Một thời gian sau đó không lâu, quân đội Nam Dương và nhân dân ở các địa phương đă đánh trả lại những nhóm phiến quân CS Nam Dương và đă giành lại chính quyền. Kết quả của cuộc nổi dậy cướp chính quyền là hơn nửa triệu người gồm có những đảng viên Cộng Sản Nam Dương, một số chuyên gia cố vấn Trung Cộng và một số đông Hoa Kiều đang sinh sống tại Nam Dương bị t́nh nghi là người của Trung Cộng đă bị giết chết.

Năm 1968, trong ngày lễ Giáng Sinh ở Miến Điện, Trung Cộng đă điều động các sư đoàn bộ binh đang ở dọc theo biên giới Miến-Trung bất ngờ vượt biên giới tấn công và nhanh chóng tiêu diệt toàn bộ các đơn vị biên pḥng Miến Điện trước khi nhập chung với các đơn vị của phiến quân Cộng Sản Miến Điện. Trung Cộng đă cung cấp rất nhiều vũ khí đủ loại cho các lực lượng phiến quân cộng sản phối hợp này. Cho tới năm 1975, sau gần 7 năm vũ trang chống chính phủ Miến Điện, họ đă làm chủ một khu vực rộng khoảng hơn 20,000 cây số vuông nằm sát biên giới Miến-Trung. V́ một nguyên nhân không rơ, các nhóm phiến quân Cộng Sản Miến Điện bị tan ră vào năm 1989. Tuy nhiên, Trung Cộng vẫn giữ nguyên những cột mốc biên giới Miến-Trung như trong thời gian phiến quân cộng sản kiểm soát, và tham vọng bành trướng bá quyền đối với Miến Điện. Cuối cùng, qua các hiệp ước hợp tác kinh tế và quân sự Trung Cộng cũng vẫn khống chế được tập đoàn quân phiệt độc tài Miến Điện để tiếp tục khuynh đảo khai thác tài nguyên thiên nhiên của đất nước Miến Điện. Hiện nay có trên hai triệu dân Trung Cộng đang sinh sống làm việc trong nước Miến Điện.

Năm 1969, Trung Cộng đă bất ngờ vượt biên giới Trung-Sô để tấn công dữ dội vào các đơn vị biên pḥng của Liên Sô hai lần trong tháng 3 năm 1969. Trong những ngày đầu tiên của cuộc chiến Trung Cộng và Liên Sô này, tập đoàn lănh đạo Trung Cộng đă đạo diễn cho hơn 260 triệu dân Hoa Lục xuống đường biểu t́nh chống Liên Sô tại nhiều nơi ở Hoa Lục liên tiếp trong nhiều ngày. Đây là sự xảo trá kết hợp tâm lư nhân dân Trung Quốc với thủ đoạn chính trị và hành động quân sự trong chiêu thức "vừa ăn cướp vừa la làng" đă được Trung Cộng toan tính trước. Liên Sô đă không thể ngờ được những người Trung Cộng anh em đă gian xảo quá mức như vậy. Sau những trận chạm súng ở biên giới từ năm 1969 cho đến nay Trung Cộng vẫn chiếm giữ đảo Damansky, trước kia thuộc Liên Sô nằm trên sông Ussouri ở dọc biên giới Trung-Sô.

Năm 1974, các tàu Hải Quân Trung Cộng đă nổ súng tấn công tàu Hải Quân VNCH để đánh chiếm nhóm đảo Crescent Group trong quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa của Việt Nam và Phi Luật Tân. Trong những năm 1978 đến 1988 Trung Cộng đă chiếm giữ các đảo Cuarteron, Fiery Cross, Gaven, Hughes, Johnson, Subi của Việt Nam, và Mischief Reef của Phi Luật Tân.

Năm 1975, Trung Cộng đă yểm trợ cho Khmer Rouge (Khơ-Me Đỏ) cướp chính quyền tại Cao Miên. Khơ-Me Đỏ dưới sự chỉ huy của tập đoàn Pol Pot và những chuyên gia cố vấn Trung Cộng để bắt chước y hệt khuông mẫu phát triển xă hội của Trung Cộng đă trấn áp và thảm sát hơn hai triệu thường dân Cao Miên. Tập đoàn lănh đạo Khơ-Me Đỏ đă bị Trung Cộng khống chế và lợi dụng trong ư đồ diệt chủng Cao Miên. V́ chế độ bạo quyền Khơ-Me Đỏ đă không được tồn tại lâu, cho nên không kịp diễn ra những cuộc di cư dân Hoa Lục tới Cao Miên. Tuy nhiên, thảm trạng diệt chủng Cao Miên đă khiến cho toàn thế giới kinh hoàng.

Năm 1979, Trung Cộng đă "dạy CS Việt Nam một bài học" về tội trước đây can thiệp vào chuyện nội bộ của Cao Miên và đánh đổ Khơ–Me Đỏ, và đó là gián tiếp cản trở ư đồ của Trung Cộng. Trung Cộng đă điều động phối hợp các sư đoàn bộ binh, thiết giáp và đại bác tấn công mạnh mẽ vào các căn cứ biên pḥng quan trọng của Việt Cộng ở dọc theo biên giới Việt-Trung. Trung Cộng đă giết chết nhiều lính biên pḥng của Việt Cộng, và tàn phá nặng nề một khu vực chạy dài theo biên giới Việt-Trung khoảng 15 dậm nằm sâu trong lănh thổ VN. Trước khi rút quân, Trung Cộng đă cho dời các cột mốc biên giới tới những chỗ vừa mới bị san bằng. Đây là một bằng chứng rơ ràng bộc lộ dă tâm muốn bành trướng lănh thổ của TC.

Chiến tranh biên giới Việt-Trung lần thứ hai kéo dài từ năm 1984 đến năm 1989. Việt Cộng đă dấu kín cuộc chiến này cũng như việc đă phải kư hiệp ước biên giới công nhận chủ quyền của Trung Cộng trên ngọn núi Lăo Sơn, vùng suối Thanh Thủy, ở huyện Vị Xuyên, cùng với Núi Bạc ở huyện Yên Minh, thuộc tỉnh Hà Tuyên, Việt Nam.

Những hành động quân sự của Trung Cộng vừa được sơ lược nêu trên để chỉ rơ tham vọng bành trướng lănh thổ của Trung Cộng bằng bạo lực. Có lẽ Trung Cộng là một quốc gia nổi bật trên thế giới có một lịch sử liên tục gây ra các cuộc chiến tranh biên giới để lấn chiếm đất đai của các nước láng giềng. Hơn thế nữa, Trung Cộng cũng c̣n có những hoạt động "lũng đoạn chính trị, đánh phá kinh tế, thôn tính văn hóa" nhằm thực hiện ư đồ bành trướng kinh tế thương mại và thế lực bá đạo của Trung Cộng ở hải ngoại như sau:

Trung Cộng đă đang và sẽ tận dụng Đạo Quân Thứ Năm với hơn 60 triệu Hoa Kiều sống ở hầu hết các quốc gia khắp nơi trên thế giới để thu thập tin tức t́nh báo liên quan tới chính trị, quân sự cũng như kinh tế chỉ nhằm mục đích diệt trừ những thế lực đối kháng, phá hoại kinh tế của nước đối phương, lũng đoạn chính trị ngoại giao của nước đối phương, và "Hán-Hóa" dần dần những cộng đồng có Hoa Kiều đang trú ngụ ở các quốc gia chủ nhà.

Trung Cộng cũng đă đang và sẽ lợi dụng những tướng lănh độc tài đang cầm quyền ở các quốc gia chậm tiến điển h́nh như tập đoàn quân phiệt Miến Điện, những lănh chúa cần sa á phiện ở A-Phú-Hản, và những lănh chúa tranh chấp bộ tộc tại những vùng hẻo lánh ở Phi Châu, ở A-Phú-Hản hoặc ở Miến Điện và ở Lào để sản xuất và chế biến cần sa á phiện rồi đem phân phối ra khắp thế giới. Hơn 60 phần trăm số lượng cần sa á phiện tung vào nước Mỹ mỗi năm đă xuất phát từ vùng Tam Giác Vàng, và Trung Cộng chính là người chủ thực sự của vùng Tam Giác Vàng độc hại này. Thêm vào đó, hơn 70 phần trăm số lượng cần sa á phiện tung ra khắp thế giới xuất phát từ A-Phú-Hản và cũng có bàn tay của Trung Cộng góp phần tạo ra sản phẩm độc hại đó. Qua trung gian của các lănh chúa ở các địa phương nêu trên và các đường dây buôn lậu quốc tế, một số lượng lớn vũ khí cá nhân, đạn dược và chất nổ sản xuất tại Trung Cộng đă được chuyển đến tay những lực lượng khủng bố quốc tế trên toàn thế giới. Cần sa và á phiện là vũ khí chiến lược của Trung Cộng được sử dụng để "tiêu hao tiềm lực của đối phương", chủ yếu là thanh thiếu niên nam nữ của nước Mỹ và các nước Âu Á trên toàn thế giới khi đă vướng vào nghiệp chướng nghiện ma tuư th́ không thể nào cạnh tranh được với thanh thiếu niên nam nữ Trung Quốc.

Kể từ sau biến cố 911 bọn khủng bố quốc tế đánh sập hai toà nhà Trung Tâm Thương Mại Thế Giới ở thành phố Nữu Ước năm 2001, nước Mỹ đă phải tập trung các nổ lực pḥng chống và đánh trả bọn khủng bố quốc tế ở ngay trên nước Mỹ và ở các vùng Cận Đông và Trung Đông, khiến cho Trung Cộng có cơ hội lợi dụng t́nh h́nh nước Mỹ đă đang bị cầm chân ở các nơi đó nên Trung Cộng đă nhanh chóng tiến hành những "hiệp ước kinh tế và quân sự" được tuyên truyền đầy màu sắc thiện chí và hữu nghị với các nước ở Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh. Các nước Châu Mỹ La Tinh rơ ràng là một-sân-sau-nhà của nước Mỹ. Chắc chắn nước Mỹ phải hiểu rơ ư đồ của Trung Cộng ở bên trong những hiệp ước kinh tế và quân sự này là để làm ǵ.

Vào năm 1962 trong một hội nghị các bí thư cộng sản, Đặng Tiểu B́nh đă dùng một câu châm ngôn Trung Quốc "Bất kể nó là một con mèo trắng hay một con mèo đen, nếu nó có thể bắt được những con chuột th́ nó là một con mèo giỏi" để nói rơ chủ trương của Trung Cộng, và từ đó cho thấy Trung Cộng đă đang không e ngại và sẽ không dè dặt lo sợ điều ǵ khi tận dụng mọi thủ đoạn và mọi phương tiện miễn sao đạt thắng lợi của mục đích bành trướng bá quyền bá đạo để toàn cầu nhất thống dưới tay Đại Trung Quốc. Xin ghi nhận ở đây là Đại Trung Quốc Tư Bản Độc Tài, không c̣n là Trung Cộng nữa. (Dictatorial Capitalist Great China, no more Communist China)

Mười năm cuối của thế kỷ 20 đă chứng kiến sự suy bại của ư thức hệ cộng sản dẫn tới sự tan ră của Liên Bang Sô Viết và sự thành lập các nước nhỏ độc lập tự do theo ch ủ ngh ĩa dân tộc. Sự suy bại của ư thức hệ cộng sản cũng làm tan vỡ tính đoàn kết của khối Liên Minh Cộng Sản Đông Âu. Ở Á Châu, nổi bật nhất là tập đoàn lănh đạo Trung Cộng đă mạnh dạn gạt qua một bên tư tưởng Mao Trạch Đông để nhanh chóng xây dựng vững chắc Chủ Nghĩa Mậu Dịch Trung Cộng dựa trên lập trường của Đặng Tiểu B́nh là "Hăy để cho một số người Trung Quốc được làm giàu trước". "Một số người Trung Quốc được làm giàu trước" này được nhận dạng là tập đoàn lănh đạo Trung Cộng trở thành đại tư bản, c̣n đa số đảng viên Trung Cộng sẽ trở thành tư sản thượng lưu v à tiểu tư sản trung lưu mới trong một xă hội Trung Quốc mới gồm có đảng viên cộng sản được thừa hưởng đặc quyền đặc lợi và tuyệt đại đa số dân thường vẫn c̣n nghèo khổ phải chờ đợi thêm một trăm năm nữa cho tới khi những người cầm quyền Trung Cộng mở rộng dân chủ ra cho toàn dân Trung Quốc. Trung Cộng hiện nay cũng theo đúng lập trường của Đặng Tiểu B́nh là "Chủ nghĩa xă hội theo kiểu Trung Cộng không có nghĩa là sự nghèo khổ được chia ra đồng đều cho mọi người"! Chỉ có thường dân Trung Quốc mới chịu đựng sự nghèo khổ, c̣n đảng viên Trung Cộng th́ không phải như vậy!

Bước sang thế kỷ 21, nước Mỹ đă yên tâm đối với chủ nghĩa cộng sản và phong trào cộng sản quốc tế, bởi v́ lá cờ búa liềm của Liên Sô đă được đưa vào viện bảo tàng, tư bản Mỹ đă cải tạo thành công ư thức hệ cộng sản ở Trung Quốc, Trung Cộng chỉ c̣n là một cái tên gọi rỗng tuếch không c̣n bản sắc cộng sản một khi toàn thể đảng viên Trung Cộng đă trở thành những tên tư sản lớn nhỏ đủ loại với một đầu óc cá nhân sở hữu chủ tham lam mạnh bạo c̣n hơn cả những tên tư bản chính thống phương tây. Và riêng đảng Cộng Sản Mỹ ở ngay tại nước Mỹ th́ đă bị vô hiệu hoá từ lâu.

Nước Mỹ không c̣n quan tâm tới cái danh xưng cộng sản nữa. Những kẻ nhận ḿnh là cộng sản là những kẻ gian xảo bịp bợm. Nước Mỹ không c̣n quan tâm chống cộng sản quốc tế nữa v́ không c̣n Liên Sô, không c̣n khối Liên Minh Cộng Sản Đông Âu, và Trung Cộng đă biến chất từ độc tài cộng sản thành độc tài tư sản được tăng cường bằng tham vọng bành trướng bá quyền bá đạo thuộc loại đế quốc kinh thương mới phù hợp với câu khẩu hiệu của Trung Quốc "Hán hoá toàn cầu, chiếm lĩnh kinh tế, nhất thống Đại Trung Quốc Tư Bản Độc Tài". Căn cứ theo câu khẩu hiệu này cho thấy rơ ràng là không có một chút dấu vết cộng sản. V́ vậy màu đỏ và sao vàng mang tính chất cách mạng cộng sản đă biến chất trở thành màu đen và xương chéo với đầu lâu. Đó là lá cờ chính thống của đảng Giặc Cờ Đen Hiện Đại đang có căn cứ địa tại Hoa Lục.

Trong thế kỷ 20 vừa qua Thế Giới Tự Do đă phải chiến đấu mănh liệt để ngăn chặn và tiêu diệt chủ nghĩa cộng sản. Thảm hoạ cộng sản đă có thật với hàng triệu người bị giết hại bởi v́ những chế độ độc tài cộng sản. Nay trong những thập niên đầu của thế kỷ 21, Thảm Hoạ Bởi Giặc Cờ Đen Hiện Đại cũng sẽ có thật, và khiến cho tất cả mọi người đều phải quan tâm tới ư đồ bành trướng lănh thổ và tham vọng bá quyền bá đạo chiếm lĩnh kinh tế của đảng Giặc Cờ Đen Hiện Đại.

Mặc dù Trung Cộng đă có những hành động quân sự để lấn chiếm đất đai của những quốc gia nhỏ láng giềng, nhưng với tham vọng bành trướng lănh thổ rộng lớn thêm nữa Quốc Hội Trung Cộng đă thông qua một bộ luật khiến cho mọi người phải băn khoăn thắc mắc. Đó là Trung Cộng vừa cho phổ biến bộ luật về thống nhất lănh thổ và quân đội Trung Cộng có quyền tận dụng mọi biện pháp để bảo vệ sự toàn vẹn lănh thổ. Mọi người băn khoăn thắc mắc cái gọi là lănh thổ của Trung Cộng hay c̣n gọi là Đại Trung Quốc Tư Bản Độc Tài gồm có những nơi nào?

Các nước nhỏ láng giềng của Trung Cộng đă đang cảm thấy lo ngại v́ Trung Cộng đă công khai xác định rằng những vùng đất đă từng bị người Hoa chiếm đóng đô hộ mấy trăm năm về trước th́ bây giờ là lănh thổ của Trung Cộng. Như vậy, Đài Loan, Miến Điện, Đại Hàn, và Việt Nam, có thể bao gồm cà Lào và Cao Miên trong tương lai hiển nhiên phải nằm trong lănh thổ của Đại Trung Quốc Tư Bản Độc Tài!?
Khi triển khai bộ luật mới này trong tương lai Trung Cộng sẽ có thể điều động phối hợp hải lục không quân của Trung Cộng đánh chiếm lại những khu vực mà Trung Cộng xác định là lănh thổ và lănh hải của Trung Cộng, và các quốc gia khác như Mỹ và Đồng Minh không thể can thiệp v́ như thế là chen vào công việc nội bộ của Trung Cộng.

Bộ Giáo Dục Trung Cộng đă cho phát hành những cuốn sách giáo khoa bậc tiểu học có in những tấm bản đồ Trung Cộng với những đường biên giới mở rộng hơn lănh thổ hiện tại của Trung Cộng rất nhiều, bao gồm luôn những vùng đất trước kia đă là nhượng địa cho nước Nga. Trong tấm bản đồ giáo khoa mới này Trung Cộng cũng không quên Việt Nam là một vùng đất "sông-liền-sông-núi-liền-núi" thuộc lănh thổ của Trung Cộng!!!!

Mặc dù Trung Cộng đă không công khai rơ ràng ngân sách quốc pḥng, mọi người đều nhận thấy rơ Trung Cộng đă đang tích cực tận lực hiện đại hoá toàn bộ quân đội Trung Cộng. Khi Trung Cộng đă thử nghiệm thành công một hoả tiển có thể bắn rơi một vệ tinh đang bay trên quỷ đạo trái đất khiến cho mọi người phải nghĩ tới một tham vọng bá quyền bá đạo bạo lực khủng khiếp của Trung Cộng.

Sự phát triển xă hội, văn hoá, chính trị, kinh tế, quân sự của Trung Cộng trong ba thập niên vừa qua không được cân đối hài hoà bởi v́ sự phát triển đó đă được phát sinh từ tham vọng bá quyền bá đạo bạo lực của tập đoàn lănh đạo Trung Cộng. Sự phát triển đó không do tiếng nói đại diện chân chính của nhân dân Trung Quốc trong các quyết định vận mệnh quốc gia. Sự phát triển đó đă không có nền tảng đạo đức và lương tâm của nhân dân Trung Quốc, rồi tất yếu sẽ khiến cho Trung Cộng sớm lâm cảnh khủng hoảng suy sụp.

Chẳng những Trung Cộng đă có tham vọng bành trướng bá quyền bá đạo bạo lực, Trung Cộng cũng c̣n có tham vọng bành trướng bá quyền bá đạo kinh thương, chiếm lĩnh nền kinh tế thế giới:

Trong năm 2006, Trung Cộng hay Đại Trung Quốc Tư Bản Độc Tài đă xuất cảng hàng hoá tới hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới với tổng số lượng 24,17 triệu tấn hàng hoá đủ loại và số doanh thương lên đến 26,66 tỷ Mỹ kim. Sau khi Trung Cộng được gia nhập Tổ Chức Mậu Dịch Quốc Tế, Trung Cộng nhận được quy chế tối huệ quốc trong lănh vực mậu dịch với các nước Liên Âu và Mỹ. Hàng hoá sản xuất từ Trung Cộng có giá bán rất rẻ so với hàng hoá của các nước khác nên thực sự đă chiếm lĩnh thị trường thế giới, gồm có thực phẩm tươi và khô đủ loại, hàng tiêu dùng như quần áo và đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, hàng hoá điện tử, máy điện tóan, xe hơi và một số máy móc dùng trong nhà. Do giá bán rất rẻ nên hàng hoá Trung Cộng đă chiếm giữ được các thị trường Mỹ và Liên Âu, và được khách hàng trung lưu và khách hàng nghèo ở các nước đó tiêu thụ nhanh.

Tuy nhiên, do tham vọng bành trướng bá quyền bá đạo kinh thương không có nền tảng đạo đức và lương tâm, hàng hoá của Trung Cộng đă gây ra những thiệt hại nghiêm trọng khiến cho hàng loạt hàng hoá của Trung Cộng bị thu hồi để bảo vệ người tiêu thụ. Trong năm 2006, tổng số hàng hoá nhập cảng từ Trung Cộng vào nước Mỹ và một số nước khác th́ đă có đến 81 phần trăm số hàng hoá bị thu hồi. Ở đây chỉ kể ra một cách sơ lược các sự cố đă gây thiệt hại tại nhiều nơi như sau:

Thức ăn gia súc có chứa độc tố sản xuất từ Trung Cộng, điển h́nh là vụ nhiễm độc trong thức ăn chó và mèo vào tháng 4 năm 2007 vừa qua làm chết một số lớn chó mèo đến mức báo động. Thức ăn gia súc cho gà, vịt, heo, ḅ có một hàm lượng độc tố đáng kể, nhưng mức độ nhiễm độc qua người tiêu thụ th́ chưa xác định ra sao.

Kem Đánh Răng sản xuất từ Trung Cộng có chứa hoá chất diethyleneglycol (DEG) làm ngộ độc và làm chết trên 50 người ở Panama, và Costo Rica. Hơn nữa, trong kem đánh răng Trung Cộng ngoài hoá chất DEG c̣n có chứa một số vi khuẩn độc hại gây bệnh cho người tiêu dùng.

Sản phẩm trái cây, thực phẩm khô sản xuất từ Trung Cộng có chứa quá nhiều hoá chất sulfide dùng để chống mốc. C̣n Formaldehyde là hoá chất bảo quản thực phẩm cũng được t́m thấy quá nhiều trong hấu hết thực phẩm khô, và có vi khuẩn coliforms gây bệnh đường ruột. Ngoài ra, các loại trái cây và rau quả nhập cảng từ Trung Cộng c̣n được bảo quản bằng hoá chất diệt cỏ Màu Da Cam, hoá chất Carbendazim, Carbamat rất độc hại cho sức khoẻ. Trong các loại sản phẩm tươi sống như cá nục, cá bóng mú, .v.v. đều có ướp hoá chất kháng sinh nitrofuran, một hoá chất đă bị cấm dùng trong thực phẩm từ nhiều năm nay.

Dược thảo, thuốc men sản xuất từ Trung Cộng như thuốc làm ốm Fen Fen đă gây chết người và những nạn nhân c̣n đang kiện tụng nhà sản xuất Trung Cộng. Thuốc cường dương Zencore có chứa hoá chất aminotadalafil và sildenafil có thể khiến áp huyết xuống thấp gây chết người.

Phẩm Màu Trong Thực Phẩm sản xuất từ Trung Cộng có chứa hoá chất Sudan có thể gây chuyển đổi các nhiễm sắc thể di truyền và gây ung thư cho người tiêu dùng.

Nước uống vô chai hiệu MM sản xuất từ Trung Cộng cũng bị thu hồi v́ nấp chai dễ bị tách rời ra và có chứa vi khuẩn gây bệnh.

Chất Ch́ trong đồ chơi trẻ em sản xuất từ Trung Cộng có chứa nhiều chất ch́. Đồ dùng trong lớp học và một số đồ gia dụng linh tinh cũng được báo động là có chứa chất ch́. Hầu hết các đồ gia dụng như nồi, niêu, soong, chảo, đồ sành sứ có tráng men sản xuất từ Trung Cộng đều có chứa chất ch́, thuỷ ngân, và arsenic, là những chất độc hại cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Hàng chục triệu đồ chơi trẻ em, đồ dùng trong lớp học, đồ gia dụng linh tinh đă bị thu hồi trên toàn nước Mỹ. Nhưng c̣n trên 200 quốc gia khác nhau đang tiêu dùng những thứ này th́ sao?

Áo quần có hoá chất formaldehyde sản xuất tại Trung Cộng, nếu bị formal tiếp nhiễm ngoài da, vào trong con mắt, vào đường ruột nạn nhân sẽ ngă bệnh.

Hàng giả, thuốc giả sản xuất từ Trung Cộng đă tràn ngập các thị trường của các quốc gia trên thế giới khiến cho mọi người nhận ra Trung Cộng đă áp dụng bất cứ mọi phương tiện nào nhanh nhất, rẻ nhất, v́ mục đích làm giàu tối đa mà không quan tâm đến sức khoẻ của chính người dân Hoa Lục hay người tiêu thụ ở nước ngoài.

Trung Cộng đă không từ nan bất cứ phương tiện nào để thực hiện tham vọng bành trướng bá quyền Đại Trung Quốc Tư Bản Độc Tài cho nên đă tung ra các thị trường tiêu thụ khắp thế giới những sản phẩm có chứa độc tố!!

Những sản phẩm độc hại này sản xuất từ Trung Cộng và đă được nhập cảng vào hơn 200 quốc gia từ lâu rồi, nhưng măi đến năm nay mới bị khám phá và thu hồi chỉ ở tại các quốc gia New Zealand, Indonesia, Thái Lan, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Taiwan, Canada, Pháp, . . . Thế c̣n trên 200 quốc gia khác th́ sao?! Một số lượng rất lớn người tiêu thụ trên thế giới bị ngộ độc v́ sản phẩm của Trung Cộng!!

Đó là dấu hiệu của một cơn khủng hoảng toàn diện đă bắt đầu. Với tham vọng bành trướng bá quyền cộng thêm tính cách ngoan cố bá đạo của tập đoàn lănh đạo Trung Cộng hiện tại, sự phát triển không cân đối của Trung Cộng sẽ đẩy nước này đến một cơn khủng hoảng toàn diện và rất trầm trọng trong một tương lai rất gần. Lúc đó Trung Cộng sẽ đánh chiếm Đài Loan hoặc chiếm toàn bộ các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa bất kể tới những phản đối của Việt Nam, Phi Luật Tân, Nam Dương, và gây ra một cuộc chiến tranh trong khu vực Thái B́nh Dương Đông Nam Á Châu chỉ nhằm để giải quyết vấn đề khủng hoảng của Trung Cộng?!

Trung Cộng cũng có thể sẽ dạy cho Việt Cộng một bài học khôn ngoan về việc Việt Cộng đă dại dột đem lá cờ đỏ sao vàng trải ra làm thảm lót chân cho tư bản giẩm lên. Cờ đỏ sao vàng cũng là lá cờ của Trung Cộng, v́ vậy Trung Cộng sẽ đổi lại cờ đen với xương chéo và đầu lâu của Giặc Cờ Đen và Việt Cộng cũng sẽ bắt chước làm theo như vậy.

Đảng Giặc Cờ Đen Hiện Đại Trung Cộng và Việt Cộng là có thật và thực sự đang đe doạ sinh mạng của nhân loại./.

Thuỷ-Triều